• Khám phá bí mật công dụng tinh chất tỏi đen Lý Sơn chính gốc - Siêu thực phẩm chức năng, món quà vô giá được ban tặng từ thiên nhiên

    Địa Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm Tỏi Đen Chất Lượng
    86 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội - 321/18 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
    Hotline: 0986 946 346 - email: toidendaolyson@gmail.com

    Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

    Tác dụng của tỏi đen trong điều trị bệnh ung thư?

    Tìm hiểu về tỏi đen

    Từ hơn 4.000 năm trước, trên thế giới người ta đã biết đến và sử dụng tỏi. Tỏi được coi là gia vị thực phẩm giúp kích thích hệ tiêu hóa, hoặc như một vị thuốc chữa bệnh, ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư, giảm cholesterol máu, hạ huyết áp và ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh. Tuy nhiên, tỏi lại có mùi khó chịu do hợp chất sulfur gây ra chính vì vậy mà sản phẩm tỏi đen đã được nghiên cứu và sản xuất thành công tại Nhật Bản giúp loại bỏ được vị hăng, cay của tỏi, khắc phục hoàn toàn mùi vị khó chịu vốn có của tỏi.

    Ở 1 số nước châu Á như: Nhật Bản và Hàn Quốc người ta đã biết đến và sử dụng tỏi đen như 1 thức ăn bổ dưỡng hàng ngày giúp bảo vệ cơ thể. Còn ở Việt Nam tỏi đen mới được biết đến cách đây 2 năm do Học viên quân y lần đầu tiên nghiên cứu và chuyển giao thành công công nghệ sản xuất và chế biến tỏi đen.

    Các nghiên cứu cho thấy, tỏi đen có hàm lượng đường tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, sallycystein tăng 6 lần so với tỏi tươi. Ngoài ra, tỏi đen còn chứa vitamin B2, loại vitamin B2 tự nhiên không giống với loại vitamin B2 tổng hợp từ các chất hóa học. Vitamin B2 có trong tỏi đen chứa axit flavin monucleotide và axit flavin dinucleotide, chất xúc tác thiết yếu trong quá trình trao đổi protein, giúp duy trì vẻ đẹp và sự khỏe mạnh của làn da.


    Tác dụng Tỏi đen trong điều trị bệnh ung thư?

    Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các hợp chất sulfur hữu cơ được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh, dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường, nên có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Chất S-allyl-L-cysteine có trong tỏi đen còn làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết. Tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Ngoài ra, tỏi đen còn có tác dụng trong việc điều hòa đường huyết.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét