• Khám phá bí mật công dụng tinh chất tỏi đen Lý Sơn chính gốc - Siêu thực phẩm chức năng, món quà vô giá được ban tặng từ thiên nhiên

    Địa Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm Tỏi Đen Chất Lượng
    86 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội - 321/18 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
    Hotline: 0986 946 346 - email: toidendaolyson@gmail.com

    Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

    Lý do tại sao Tỏi đen lại có vị ngọt?

    Tại sao tỏi đen lại có vị ngọt trong khi tỏi thông thường lại cay như vậy”. Hẳn không ít người cho rằng tỏi đen được tẩm ướp hay sử dụng chất hóa học có hại gì mới khiến nó có vị ngọt như thế.



    Lý do tại sao tỏi đen lại có vị ngọt?

    Vâng! Điều các bạn băn khoăn hoàn toàn đúng. Những chuyên gia của chúng tôi thời gian đầu khi biết đến sản phẩm tỏi đen cũng vô cùng ngỡ ngàng trước sự thay đổi hoàn toàn đến như thế. Lý giải cho điều này. Các nhà khoa học Nhật Bản đã giải thích như sau:

    - Trong quá trình lên men tỏi thông thường để tạo thành tỏi đen đã xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol… thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của Tetrahydro-β-carboline. Đây là những hợp chất rất quan trọng làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng Carbohydrate đã tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen), điều này giải thích tại sao tỏi đen có vị ngọt của trái cây và không còn vị hăng và cay của tỏi trước đó nữa.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét